top of page

Our Ha-Boo-Ween 2020

Updated: Sep 21, 2022Hoạt động Halloween dành cho các bạn nhỏ từ 4 - 10 tuổi của TINY PAWS x WINGS HOUSE vào sáng chủ nhật vừa qua 25/10/2020 đã diễn ra thật vui và thành công ạ. Trong suốt 2 giờ diễn ra Workshop, các bé đã tham gia các hoạt động như cùng nhau brainstorm, thiết kế, thực hiện đo đạc và cắt dán để tạo nên chiếc giỏ xin kẹo đậm màu Halloween.


TINY PAWS x WINGS HOUSE's Halloween Activity last Sunday 25 October 20 for children from 4 to 10 was so fun and successful. In two-working-hour, are guided to brainstorm, design, measuring, cut, and paste to create a Halloween candy bag.


Đầu tiên là tụi mình cùng nhau brainstorm nè. Nhiều ý tưởng độc đáo và vui nhộn cứ vậy mà tuôn ra thôi!

Frist of all, we brainstormed together. Many unique and fun ideas just spilled out!
Sau đó là tụi mình thiết kế nè.

Then we designed.
Và thực hiện công việc.

And worked.

Bí ngô, chú ma vui vẻ, bộ xương hay Frankenstein lần lượt xuất hiện trên các sản phẩm của các bé.

Pumpkin, skeleton, Frankenstein, ghost was used as inspiration for their bag.Nhờ có sự hăng say sáng tạo cũng như tinh thần giúp đỡ lẫn nhau trong lớp học của các bé đã giúp buổi Workshop của chúng mình trên cả thành công luôn. Thanks to the children's enthusiasm for creativity as well as the spirit of helping each other in the classroom, the workshop was more over than success.Hẹn gặp lại mọi người vào chương trình tiếp theo nhé!

Tiny Paws xin chân thành cảm ơn!


See ya in the next workshop!

Sincerely thanks from Tiny Paws!54 views0 comments

Comments


bottom of page