top of page

Người Sáng Lập

IMG_5079.jpg
Cô Tuệ Mẫn

"Whenever you are creating beauty around you,
you are restoring your own soul."


_ Alice Walker_

KIRAKIRA-LOGO-khong-chuL_edited.png

- Nhà thiết kế Nội thất, đồng sở hữu hai công ty Thiết kế Thi công Xây dựng là Prime Homes và Econs

- Sáng lập Xưởng Mỹ thuật Tiny Paws năm 2015 – là nền tảng của Kirakira Workshop ngày nay.

- Thành lập Công ty TNHH Kira Kira cung cấp dịch vụ Mỹ Thuật, hướng dẫn Mỹ Thuật, dịch vụ Chăm sóc Cây Xanh, thiết kế và thi công Cảnh Quan.

- Sáng lập Amber coffee & restaurant, quán đầu tiên trong dự án chuỗi quán cafe nhà hàng "GEM".

- Từng tham gia vẽ tranh kính, làm thiệp, làm event tại xưởng mỹ thuật Misa Vũ - sau này là Misa Vũ Luxury Event.

- 3 năm liền thực hiện trang phục trình diễn Year End Concert cho trường mẫu giáo Kinderworld.

- Lập concept không gian lớp học cho Tiny Paws và xưởng mỹ thuật Kira Kira.

- Trồng Lan Hồ Điệp theo công nghệ Đài Loan và lập thương hiệu Harumi.

Nhóm Cốt Lõi

DSC_8079bt kitDSC_80791-Recovered.jpg
  • Slogan: Với khát khao mãnh liệt mang đến môi trường Giáo dục Nghệ thuật tốt nhất cho trẻ em cũng như những sản phẩm nghệ thuật chất lượng cho cộng đồng, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để xây dựng Kirakira tốt hơn mỗi ngày.

  • Kinh nghiệm: Đội ngũ quản lý đã đi cùng nhau từ những ngày đầu của lớp học vẽ xinh xắn Tiny Paws (2015) và giờ đây là Xưởng Mỹ thuật Kirakira Workshop (2021), có kinh nghiệm gần 10 năm trong ngành giáo dục mỹ thuật, và đều chia sẻ tình yêu cho trẻ nhỏ. 

  • Thành tựu:  Xuất thân từ các chuyên ngành khối Mỹ thuật & Mỹ thuật Công nghiệp (Cử nhân Thiết kế thời trang, Cử nhân Thiết kế Nội thất), từng cộng tác với nhiều dự án và nhãn hàng để thực hiện nhiều tác phẩm nghệ thuật ứng dụng và các workshop cho cộng đồng, và đã trực tiếp giảng dạy mỹ thuật cho gần 8000 học viên suốt nhiều năm kinh nghiệm.

IMG_5286.jpg

Cô Trúc Ly
Trưởng nhóm giảng dạy mỹ thuật

IMG_5183.jpg

Cô Yến Nhi
Trưởng phòng

IMG_5277.jpg

Cô Thiên Kim
Phó phòng

IMG_5051.jpg

Cô Phương Diệu
Trưởng nhóm dịch vụ mỹ thuật

IMG_5469 2.png

Cô Nguyệt Quế
Chuyên viên chăm sóc khách hàng

Nhóm Giáo Viên

​Nhóm giáo viên

DSC_7991bt kitDSC_79911.JPG

Leader: Ms. Truc Ly 

Members: Mr. Hai Dang , Ms. Phuong Thao, Ms. Thien Kim, Ms. Yen Nhi, Ms. Phuong Dieu

Slogan: “Yêu cái đẹp là thưởng thức. Tạo ra cái đẹp là nghệ thuật.” Lớp học Kirakira mong muốn nuôi dưỡng những tâm hồn có thể vừa yêu cái đẹp, vừa tạo ra cái đẹp, và trân trọng nghệ thuật.

Kinh nghiệm: Có trải nghiệm đa dạng với nhiều loại chất liệu & kỹ thuật trong mỹ thuật và thiết kế (vẽ ký họa, nhiếp ảnh, vẽ 3D, thiết kế trang phục, v.v) để cùng xây dựng chương trình học đa chất liệu, đa trải nghiệm, và không rập khuôn.

Thành tựu: Các thầy cô đều đến từ các trường Đại học chuyên giảng dạy Mỹ thuật Công nghiệp ở TP. HCM và có những dự án cá nhân thực hành mỹ thuật (các dự án thiết kế thời trang, thiết kế nội thất, dạy vẽ cho thiếu nhi, v.v). Từng cộng tác cùng các đối tác giáo dục tiên phong khác để tổ chức nhiều workshop vẽ và thủ công cho trẻ dưới 14 tuổi (Kidzone, Saigon Star International School, The Edu House, Ava Thiên Nhạc, v.v)

​Nhóm trợ giảng

DSC_7964bt kitDSC_79641.JPG

Members: Mr. Anh Quy, Ms. Bao Tram, Mr. Gia Huy, Ms. Anh Thu, Ms. Tu Anh

Slogan: “Yêu cái đẹp là thưởng thức. Tạo ra cái đẹp là nghệ thuật.” Lớp học Kirakira mong muốn nuôi dưỡng những tâm hồn có thể vừa yêu cái đẹp, vừa tạo ra cái đẹp, và trân trọng nghệ thuật.

Kinh nghiệm: Có trải nghiệm đa dạng với nhiều loại chất liệu & kỹ thuật trong mỹ thuật và thiết kế (vẽ ký họa, nhiếp ảnh, vẽ 3D, thiết kế trang phục, v.v) để cùng xây dựng chương trình học đa chất liệu, đa trải nghiệm, và không rập khuôn.

Thành tựu: Các thầy cô đều đến từ các trường Đại học chuyên giảng dạy Mỹ thuật Công nghiệp ở TP. HCM và có những dự án cá nhân thực hành mỹ thuật (các dự án thiết kế thời trang, thiết kế nội thất, dạy vẽ cho thiếu nhi, v.v). Từng cộng tác cùng các đối tác giáo dục tiên phong khác để tổ chức nhiều workshop vẽ và thủ công cho trẻ dưới 14 tuổi (Kidzone, Saigon Star International School, The Edu House, Ava Thiên Nhạc, v.v)

Nhóm Dịch Vụ Mỹ Thuật

DSC_8024bt kitDSC_80241.jpg

Leader: Ms. Phuong Dieu

Member: Mr. Anh Quy, Ms. Bao Tram, Mr. Minh Khai, Ms. Quynh , Ms. Huyen Trang, Ms. Truc Ly, Mr. Hai Dang, Mr. Gia Huy

Slogan: Khó khăn không có nghĩa là không thể. Chúng tôi mang niềm tin mãnh liệt biến mọi ý tưởng sáng tạo của khách hàng trở thành hiện thực bằng năng lực và sự tận tụy của mình.

Kinh nghiệm: Có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vẽ tường nghệ thuật, trang trí không gian nội thất, sản xuất sản phẩm thủ công và cho ra đời những thiết kế trang trí không gian mang lại giá trị kinh tế, thẩm mỹ, và giáo dục.

Thành tựu: Từng cộng tác với nhiều dự án & nhãn hàng tổ chức các workshop (Anessa, H&M, ANGIA, Jysk, Zee, Tiki, v.v), các công trình & dự án trường quốc tế, trường mẫu giáo, thư viện cộng đồng (European International School HCMC, KinderWorld, AISVN, Kindermusik Vietnam, v.v).

Nhóm Truyền Thông 

DSC_8128bt kitDSC_81281.png


Members: Mr. Minh Khai, Mr. Gia Huy, Ms. Huyen Trang, Ms. Quynh Dan, Ms. Nhu Hao, Ms. Yen Linh

Slogan: Hơn cả vẽ tranh, nghệ thuật là hành trình khám phá bản thân và thế giới. Chúng tôi tin tưởng vào những giá trị tốt đẹp của nghệ thuật trong những thông điệp truyền tải đến khách hàng và người xem.

Kinh nghiệm: Với kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án mỹ thuật, chúng tôi hiểu rõ hành trình khám phá nghệ thuật của mỗi đứa trẻ. Chúng tôi mong muốn đồng hành cùng bé trên con đường sáng tạo, giúp bé khám phá tiềm năng bản thân bằng những nội dung đảm bảo tính chính xác, khoa học và phù hợp với mục tiêu giáo dục.

bottom of page