top of page

Tiny Paws’s precious memories [Part 1]

Updated: Jun 24, 2023

Our sweetheart Anastasia💝

[English below]

Mỗi ngày, lớp học nhỏ ở Tiny Paws chào đón những em họa sĩ nhí cùng đến vui chơi và sáng tạo nghệ thuật. Như một thói quen, các bé luôn xem việc đến lớp là một niềm vui, là khoảng thời gian vui vẻ, thư giãn sau cả ngày dài ở trường. Một trong những điều làm Tiny Paws tự hào vô cùng chính là việc đã được nhìn thấy sự trưởng thành từng ngày của các em qua mỗi bài học, mỗi bước đi và chúng tôi vô cùng trân trọng điều đó.

Tiny Paws muốn chia sẻ một câu chuyện nhỏ đã khiến tụi mình hạnh phúc từ mấy hôm nay.💟

Tiny Paws có một cô bé học trò nhỏ người Nga, tên là Anastasia. Em là một cô bé nhỏ nhắn, đáng yêu và luôn khiến các cô bất ngờ vì sự sáng tạo tuyệt vời.

Nhớ lại những ngày đầu tiên em đến lớp vào những ngày cuối năm 2016, em vẫn chỉ là một cô bé 3 tuổi, chỉ nghe và nói được vài câu tiếng Anh đơn giản. Kể từ đó, em luôn có mặt vào mỗi chiều, cùng các cô tập vẽ, tập tô, tập cắt, v.v.. Anastasia đã có những kỉ niệm đáng yêu ấm áp ở Tiny Paws. 

Khi gia đình em không ở Việt Nam nữa, thỉnh thoảng mẹ vẫn gửi hình của em cho các cô xem. Điều đó thật sự vô cùng ngọt ngào.💟💟💟Và một buổi chiều tháng 4, một cách đầy bất ngờ, em đã ghé thăm lớp học sau một thời gian dài rời khỏi Việt Nam. Tuy lần trở lại này chỉ vô cùng ngắn ngủi, em chỉ ở VN vài ngày, nhưng bố mẹ vẫn cố gắng sắp xếp cho em và em gái đến thăm lớp học và các cô. Anastasia quay lại lớp học, trưởng thành hơn, khéo tay hơn nhưng vẫn hồn nhiên và vô cùng ngọt ngào. Cô bé tập trung hoàn thành bài học, cười nói líu lo suốt buổi và còn bày tỏ một cách tình cảm rằng mình nhớ các cô nhiều. Buổi chiều hôm đó trời mưa, nhưng lớp học ấm áp lạ thường. Sự vui vẻ, hào hứng của cô bạn nhỏ đối với lớp học thực sự là nguồn động lực mạnh mẽ và món quà ấm áp dành cho các cô.

Sứ mệnh của chúng tôi là nâng bước các bạn nhỏ đến gần hơn với thế giới mới lạ xung quanh, đặc biệt là nghệ thuật và hội họa. Những câu chuyện nhỏ, những lần ghé thăm như thế này càng tiếp thêm niềm tin cho Tiny Paws về những giá trị chúng tôi hướng tới.Cảm ơn mẹ Anastasia đã tạo điều kiện để cô bé trở lại thăm lớp học, và cảm ơn Anastasia bé nhỏ đã dành tình yêu đáng trân trọng như vậy cho lớp học. Chúc con học được nhiều điều mới và luôn giữ được nguồn năng lượng tích cực đáng yêu đấy nhé! Tiny Paws yêu con rất nhiều! ♥️♥️♥️

♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️At Tiny Paws, tiny artists are always welcome to come, have some fun and create amazing artworks.

As a habit, they usually consider going to art class is a pleasant and relaxing period of time after school. One of the things that make us feel so proud is seeing them growing up through every lesson and every step. We really appreciate that. We want to share a small story that has made us so happy recently.

We had a small Russian student, a girl named Anastasia.

She was tiny, adorable and always surprised the teachers with her great creativeness. The first day she came to class by the end of 2016, she was still 3 years old and could only speak simple English sentences. Since then, she always presented every afternoon and learned how to draw, paint, cut with the teachers. Anastasia has had warm memories at Tiny Paws. Even when her family weren’t at Vietnam anymore, her mother sometimes sent some of her cute photos to us. That was really sweet.

On an April afternoon, surprisingly, she visited the class after a long time leaving Vietnam. Although she only stayed in Vietnam for just a few days, her parents still brought Anastasia and her younger sister to our class to visit us.

Coming back to Tiny Paws, she was more mature, more deft, but sill pure and sweet. She focused on finishing her product, laughed so much and also expressed her nostalgia. It was raining that day, but the class was really warm. Her happiness and excitement was totally a strong inspiration and a touching gift to us.

Our mission is to bring the children closer to the whole new world outside, especially to the arts in general and fine arts. These small stories, these short visits have inspired us a lot to reach the values that we desire to create. Special thanks to Anastasia’s mom for allowing her to come back to class, as well as to Anastasia herself for having such wonderful love for Tiny Paws.

Hope you can learn many new things and always have that positive energy with you. Tiny Paws love you with all our hearts. ♥️♥️♥️

7 views0 comments

Recent Posts

See All

Comments


bottom of page