Thank you. Goodbye and see you soon!

Updated: Jun 7, 2020[English below]


Thân gửi quý phụ huynh, các em học sinh và những ai đã luôn yêu thương Tiny Paws Artwokshop cho đến hiện tại, Chúng tôi rất tiếc phải thông báo rằng Tiny Paws Art Workshop tại cơ sở Saigon Pearl sẽ chính thức đóng cửa từ tháng 05 năm 2020. Tuy nhiên, các lớp học private và các lớp tại cơ sở Vivian Music Center vẫn hoạt động bình thường trong tương lai. Chúng tôi đã và đang cải thiện chương trình - giáo án mới cho các lớp học sắp tới, chúng tôi rất háo hức chào đón các em quay trở lại. Trước khi nói lời tạm biệt với mọi người tại cơ sở Saigon Pearl, Tiny Paws muốn bày tỏ lòng biết ơn bằng cách chia sẻ về câu chuyện của chúng tôi. Chúng tôi có thể hồi tưởng lại rõ rệt những kỷ niệm đẹp mà lớp học đã có với các em học sinh thân yêu trong suốt bốn năm qua. Hồi tưởng lại trong không gian ở Tiny Paws năm 2016 ở cơ sở The Manor, ngồi cùng nhau chúng tôi đã viết những dòng đầu tiên về câu chuyện một khu rừng nghệ thuật với đầy ắp tiếng cười trẻ con. Chuyển đến Saigon Pearl năm 2017, chúng tôi không bao giờ có thể quên được sự phấn khích mà các em đã có khi lần đầu tiên đến lớp học và khám phá một thế giới nghệ thuật ở Tiny Paws, cũng như không thể quên được khuôn mặt hạnh phúc của các em khi ghé lại thăm lớp sau một khoảng thời gian dài không gặp. Và cả những hoạt động như buổi tiệc đêm Trung Thu và Halloween năm 2019, vẫn luôn tồn tại trong chiếc hộp kỉ niệm mà chúng tôi trân quý vô cùng.

Tất cả những điều chúng tôi đã làm và đạt được cho đến thời điểm này giúp chúng tôi có thể nhận ra mình là ai trong cương vị là những người hướng dẫn mỹ thuật. Niềm vui của mỗi lớp học, những tiếng cười, những giờ phút quý giá với các em học sinh và thậm chí cả những quãng thời gian dài nghiên cứu để cải thiện chương trình giảng dạy sẽ luôn còn mãi. Nguồn năng lượng quý giá mà chúng tôi được có được là mỗi khi các em thể hiện tình yêu của mình với lớp học, đối với nghệ thuật, đó thật sự là điều quý giá mà không có gì thay thế được.

Bởi vì, nhiệm vụ của giáo dục chính là yêu thương và khích lệ, đó cũng là thách thức và sức mạnh lớn nhất. Mỗi một giáo viên như là một người kể chuyện. Tuy nhiên, công việc của một người hướng dẫn mỹ thuật khác hoàn toàn với các công viêc giáo dục khác, chúng tôi luôn sẵn sàng chấp nhận và tôn trọng mỗi đứa trẻ riêng biệt. Sự cống hiến, nỗ lực của chúng tôi cho nghệ thuật và sáng tạo, cũng như tình yêu vô hạn dành cho trẻ em sẽ và không bao giờ ngừng lại.

Chúng tôi ước rằng mình có thể diễn tả bằng lời về niềm tin và sự tận tâm của các cô giáo tại lớp mà chúng tôi đã chứng kiến và ước rằng chúng tôi có thể đếm hết được tình yêu thương và sự tôn trọng của họ dành cho công việc đến mức nào.

Lớp học nhỏ này đã mang lại cho chúng tôi quá nhiều trải nghiệm đáng quý. Chúng tôi vô cùng biết ơn những bậc phụ huynh đã luôn tin tưởng, yêu thương và đồng hành với chúng tôi trong suốt những ngày tháng qua.

Và các em học sinh yêu quý của Tiny Paws, chúng tôi vô cùng yêu thương và tự hào về các em. Chúng tôi nhận ra rằng nếu không có sự tin tưởng và ủng hộ từ phía phụ huynh và các em, chúng tôi đã không thể đi xa được như vậy đến ngày hôm nay.

Xin gửi lời cảm ơn chân thành và lời chào hẹn gặp lại.

Thông tin liên hệ: 0375181060

---------------------------

. contact@tinypaws.vn

. hello@kirakira.com.vn.

Trân trọng,

Tiny Paws Art Workshop----------------------------------------------------------

Thank you and GoodbyeDear parents, our fellow students and everyone who has always loved Tiny Paws Art Workshop up to the present, We regret to inform you that we will close Tiny Paws Art Workshop in Saigon Pearl Campus permanently from May 31, 2020 onwards. However, both private classes at Vivian Music Center Campus and bookings from parents for private classes are still available in the future. We are doing our best to improve the new Art program – Lesson Plan for private classes for children, and we can’t wait to see you again soon. Before saying goodbye to you, we would like to express our thankfulness by sharing a bit about ourselves.

We can vividly recall beautiful memories we have had with lovely children during our four years at Tiny Paws.


We remember sitting in Tiny Paws first class in 2016, writing the very first sentences of a story about a Jungle of joy with children in the Manor Campus. Moving to Saigon Pearl in 2017, we can never forget the excitement that our dearest students had when they first came to our place to explore a wonderful world of art, as well as happy faces of former students coming back to visit us after a long time.

We always appreciate sitting together with our beloved students on Mid-autumn and Halloween night in 2019.All the things we have done and gained up to this point make it possible for us to figure out who we are as Art instructors: joyfulness of every class, laughters stored in our mind, valuable hours be with the students and even long hours improving our curriculum. The energy that we gain each time the students express their love to us is second to none.

Nevertheless, the mission of education is to love and cheer, which is also its greatest challenge and greatest strength. Education is not limited to lessons from textbooks. The process of educating is like another form of storytelling. Visual art education is a different kettle of fish from other kinds of career education, thanks to our recognition of individual potential, dedication to art and creativeness, and indefinite love to passionate students. We wish we could define how reliable and dedicated our staff have been so far. Suppose we could count how much they love their job and respect each other, we would definitely do that. It was our sincere effort to offer excellent service to enthusiastic tiny artists, and we hope we were successful in our endeavors.

This class has given us so many precious experiences, which somehow makes us wonder if we have done enough to make up for those values. We are indebted to all the parents who have always loved and trusted us through these years. To all of our beloved students, we love you so much and we are really proud of you. We recognize that without the support of you, our trustworthy customers, we could never have held out this long.

---------------------------- Contact us – 0375181060 . contact@tinypaws.vn . hello@kirakira.com.vn

Sincerely,

Tiny Paws Art Workshop