top of page
  • Ảnh của tác giảNhi Võ

THẦY CÔ GIÁO TẠI KIRAKIRA_CÔ YẾN NHI

CÔ YẾN NHI

Trong chuyên mục này, Kirakira sẽ chia sẻ về những người đã làm nên lớp học - các thầy cô tại nơi đây, về những câu chuyện, cảm hứng và đặc biệt là về tình yêu với con trẻ ❤️ Hãy cùng Kirakira tìm hiểu về cô Yến Nhi - người đã đồng hành cùng nơi đây ngay từ những ngày đầu tiên nhé!Với xuất thân là cử nhân ngành Thiết Kế thời trang tại Đại học Văn Lang, đối với cô Ca Yến Nhi, Kirakira chính là bước ngoặt đưa cô đến với ngành giáo dục. Tại Kirakira Workshop, cô là người đóng góp chuyên môn về nội dung chương trình, là "chủ trì" của các khóa học làm mô hình, vẽ minh họa và các event lớn nhỏ do Kirakira tổ chức.


Nói về tình yêu của mình với Kirakira Workshop và các bạn nhỏ, cô chia sẻ: "Kirakira trong mình mang rất nhiều ý nghĩa, là ngôi nhà thứ 2, là cả tháng năm tuổi trẻ tươi đẹp của mình, là nơi nuôi dưỡng, giúp mình được thỏa sức với đam mê Nghệ thuật của bản thân và của mọi bé con đã đến đây. Mình đã rất bỡ ngỡ khi bước đi những bước đầu tiên trên con đường giáo dục, đã bất ngờ trước sự trưởng thành của bản thân từng ngày, đã từng thấy kiệt sức khi áp lực bủa vây, đã từng hạnh phúc và tự hào tột cùng khi thấy từng lứa học sinh, cũng như từng lớp đàn em đến và đi - tiến bộ lên từng ngày và dành thật nhiều gắn bó, tình yêu thương cho lớp học. Kirakira đã mang lại cho mình thật nhiều điều đáng quý và đẹp đẽ như thế đó!"


Kirakira thương chúc cô có thật nhiều sức khoẻ và luôn vui tươi, hạnh phúc để có thể lan toả hành trình "Lấp la lấp lánh" và tình yêu nghệ thuật đến thật nhiều em nhỏ~____________________________________________

Liên hệ KIRAKIRA WORKSHOP TEAM

Địa chỉ: Tầng 5, The Edu House, SH 04, 05, 06 Saritown, Khu đô thị Sala, An Lợi Đông, Quận 2, Thủ Đức, TP.HCM

Hotline (Zalo, SMS, Viber): 0799 799 958

Facebook page: @Kirakira.artworkshop

Instagram: @kirakira.workshop9 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page