top of page
  • Ảnh của tác giảNhi Võ

THẦY CÔ GIÁO TẠI KIRAKIRA_CÔ TUỆ MẪN

CÔ TUỆ MẪN


Trong chuyên mục này, Kirakira sẽ chia sẻ về những người đã làm nên lớp học - các thầy cô tại nơi đây, về những câu chuyện, cảm hứng và đặc biệt là về tình yêu với con trẻ ❤️ Hôm nay, hãy cùng Kirakira tìm hiểu về Cô Lê Nguyễn Tuệ Mẫn - người đã thành lập nên Kirakira Workshop.

Cô Tuệ Mẫn là một nhà thiết kế nội thất, đồng sở hữu hai công ty Thiết kế thi công Xây dựng là Primehomes và Econs. Cô đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc vẽ tranh kính, làm thiệp, thiết kế trang phục trình diễn, ... Ngoài ra, cô còn có đam mê bất tận với rất nhiều môn nghệ thuật khác: may vá, thêu thùa, trang hoàng nhà cửa, tặng quà và gói quà, ...


Cô chia sẻ rằng, từ niềm ngưỡng mộ to lớn đối với mẹ mình - một Hiệu trưởng trọn đời, cô cảm thấy sứ mệnh của mình chính là khích lệ trẻ em và cả người lớn yêu mến vẻ đẹp của sự sáng tạo, hưởng thụ trọn vẹn cuộc sống cũng như nuôi dưỡng niềm đam mê nghệ thuật bất tận của trẻ. Đó chính là lí do cô thành lập nên Kirakira.


Năm 2015, cô sáng lập Xưởng Mỹ thuật Tiny Paws - nền tảng của Kirakira Workshop ngày nay. Đây chính là nơi truyền cảm hứng, ươm mầm cho nhiều bạn trẻ đến từ nhóm ngành Mỹ Thuật tại các trường Đại Học lớn ở Thành phố HCM cùng chung tay dành trọn tình yêu cho trẻ em.


Kirakira xin chúc cô luôn xinh đẹp, hạnh phúc và giữ mãi tình yêu nồng cháy với con trẻ.____________________________________________

Liên hệ KIRAKIRA WORKSHOP TEAM


Địa chỉ: Tầng 5, The Edu House, SH 04, 05, 06 Saritown, Khu đô thị Sala, An Lợi Đông, Quận 2, Thủ Đức, TP.HCM

Hotline (Zalo, SMS, Viber): 0799 799 958

Facebook page: @Kirakira.artworkshop

Instagram: @kirakira.workshop

4 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page