top of page
  • Ảnh của tác giảNhi Võ

THẦY CÔ GIÁO TẠI KIRAKIRA_CÔ NGUYỆT QUẾ

Cô Nguyệt Quế


Ở Kirakira Workshop. tuy cô Nguyệt Quế không trực tiếp giảng dạy Mĩ thuật nhưng đối với Ba Mẹ và các bạn nhỏ tại nơi đây, cô là một người rất thân thiết, đóng vai trò như cánh tay nối dài giữa Phụ huynh và các hoạt động trong lớp học!Trước khi đến với Kirakira, cô Quế đã có cho mình gần 10 năm trong lĩnh vực khách hàng, trong đó hơn 3 năm là chăm sóc Phụ huynh. Có lẽ, cô Quế một người có duyên với Nghệ thuật - bây giờ là Mĩ thuật ứng dụng, còn trước đây là Âm nhạc. Cô cũng từng có một lớp dạy piano nhỏ xinh - đúng với ước mơ trở thành giáo viên âm nhạc lúc còn bé.


Cô chia sẻ lí do bén duyên với Mĩ thuật ứng dụng và Kirakira: "Được làm việc tại Kirakira Workshop là một mối lương duyên đến bây giờ mình vẫn không giải thích được, nhờ đâu mà mình có cơ hội được làm việc trong một môi trường được đong đầy bằng những điều dễ thương bé nhỏ. Ngay từ những phút đầu tiên, mình đã cảm thấy thích thú với sự sáng tạo không ngừng của đội ngũ các giáo viên tại trung tâm. Đến những ngày đi làm, việc được nhìn ngắm các thiên thần nhỏ tham gia các lớp thủ công cũng như lớp vẽ đã khiến mình đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Cảm xúc ngày xưa khi còn đứng các lớp âm nhạc cho trẻ em lại ùa về. Những lần trao đổi với phụ huynh về hành trình học của các con, mình luôn cố gắng tạo nên không gian đầy sự thân quen để các bé không thấy áp lực học hành mà thay vào đó, cảm thấy Kirakira Workshop quen thuộc như gia đình. Mình mong muốn được làm ở đây thật lâu hơn nữa để có thể làm quen được nhiều học sinh và ngắm nhìn thành quả của sự thỏa sức sáng tạo của các bé".


Kirakira thương chúc cô nhiều sức khỏe, luôn vui tươi, trở thành cầu nối để gắn kết Kirakira - Học sinh - Phụ huynh với nhau, mang lại niềm vui như câu quote mà cô tâm đắc: "Nghệ thuật cao quý nhất là làm người khác vui và hạnh phúc" - P.T. Barnum____________________________________________

Liên hệ KIRAKIRA WORKSHOP TEAM

Địa chỉ: Tầng 5, The Edu House, SH 04, 05, 06 Saritown, Khu đô thị Sala, An Lợi Đông, Quận 2, Thủ Đức, TP.HCM

Hotline (Zalo, SMS, Viber): 0799 799 958

Facebook page: @Kirakira.artworkshop

Instagram: @kirakira.workshop10 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page