top of page

❤️ 10 LÝ DO VÌ SAO CÁC BÉ NÊN YÊU THÍCH MỸ THUẬT ? ❤️

Đã cập nhật: 24 thg 6, 2023

1. ✨𝑴𝒚̃ 𝒕𝒉𝒖𝒂̣̂𝒕 𝒈𝒊𝒖́𝒑 𝒄𝒂̉𝒊 𝒕𝒉𝒊𝒆̣̂𝒏 𝒔𝒖̛̣ 𝒑𝒉𝒐̂́𝒊 𝒉𝒐̛̣𝒑 𝒈𝒊𝒖̛̃𝒂 "𝑻𝒂𝒚" 𝒗𝒂̀ " 𝑴𝒂̆́𝒕" ✨

Các bạn nhỏ của chúng ta thường có nét chữ viết tay lộn xộn, không ngay hàng thẳng lối. Mỹ thuật sẽ giúp các con phát triển đôi tay vững vàng, cứng cáp hơn với những lần thực hành viết lên từng con chữ hay giúp các con học cách cầm các công cụ viết một cách chính xác. Những điều này sẽ giúp các bạn nhỏ rèn luyện phản xạ, phối hợp giữa “Tay” và “Mắt” một cách nhịp nhàng hơn.


2. ✨𝑴𝒚̃ 𝒕𝒉𝒖𝒂̣̂𝒕 𝒈𝒊𝒖́𝒑 𝒃𝒂 𝒎𝒆̣ 𝒉𝒊𝒆̂̉𝒖 𝒄𝒂́𝒄 𝒄𝒐𝒏 𝒉𝒐̛𝒏✨

Ba mẹ có thể dễ dàng biết được các con có đang thật sự hạnh phúc và cân bằng hay không qua những nét vẽ nguệch ngoạc của bé. Thật vậy, các vấn đề tiềm ẩn của con đều có thể dễ dàng được hiện lên thông qua nét vẽ.


3. ✨𝑴𝒚̃ 𝒕𝒉𝒖𝒂̣̂𝒕 𝒈𝒊𝒖́𝒑 𝒄𝒂́𝒄 𝒄𝒐𝒏 𝒈𝒊𝒂̉𝒊 𝒕𝒐𝒂̉ 𝒄𝒂̆𝒏𝒈 𝒕𝒉𝒂̆̉𝒏𝒈 ✨

Việc đọc và làm toán đòi hỏi các con phải tập trung cao độ, dẫn đến việc mệt mỏi và mất năng lượng. Tham gia các khóa học về thực hành Mỹ thuật là phương thức hoàn hảo giúp các con nạp lại năng lượng đã mất.

4. ✨𝑴𝒚̃ 𝒕𝒉𝒖𝒂̣̂𝒕 𝒏𝒖𝒐̂𝒊 𝒅𝒖̛𝒐̛̃𝒏𝒈 𝒌𝒉𝒂̉ 𝒏𝒂̆𝒏𝒈 𝒔𝒂́𝒏𝒈 𝒕𝒂̣𝒐✨

Các con sẽ thể hiện ý tưởng của mình tốt hơn thông qua những phương tiện sáng tạo. Nếu bạn yêu cầu một lớp trẻ sáu tuổi thiết kế một chiếc máy dọn giường vào mỗi buổi sáng, các con sẽ thực hiện thử thách một cách thích thú và khiến bạn kinh ngạc với bí quyết máy móc và trí tưởng tượng của mình.


5. ✨𝑴𝒚̃ 𝒕𝒉𝒖𝒂̣̂𝒕 𝒙𝒂̂𝒚 𝒅𝒖̛̣𝒏𝒈 𝒔𝒖̛̣ 𝒕𝒖̛̣ 𝒕𝒊𝒏 𝒄𝒉𝒐 𝒄𝒐𝒏✨

Mỹ thuật là khả năng tưởng tượng. Các con đều có khả năng vượt trội trong việc thể hiện khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng của mình.
6. ✨𝑴𝒚̃ 𝒕𝒉𝒖𝒂̣̂𝒕 𝒌𝒉𝒊𝒆̂́𝒏 𝒄𝒂́𝒄 𝒄𝒐𝒏 𝒕𝒉𝒊́𝒄𝒉 𝒕𝒉𝒖́✨

Trong suốt khoảng thời gian nghỉ hè, việc ở nhà thường xuyên mà không có bất kì hoạt động nào sẽ tạo ra cảm giác bị gò bó ở các con. Chính vì thế, ba mẹ hãy đầu tư cho các con tham gia các hoạt động sáng tạo, những lớp học mỹ thuật thủ công vào thời gian này nhé!
7. ✨𝑩𝒖𝒐̂̉𝒊 𝒉𝒐̣𝒄 𝒏𝒂̣̆𝒏 đ𝒂̂́𝒕 𝒔𝒆́𝒕 𝒉𝒂𝒚 𝒏𝒉𝒂̀𝒐 𝒃𝒐̣̂𝒕 𝒔𝒆̃ 𝒄𝒂̉𝒊 𝒕𝒉𝒊𝒆̣̂𝒏 𝒔𝒖̛̣ 𝒌𝒉𝒆́𝒐 𝒍𝒆́𝒐 𝒄𝒖̉𝒂 𝒄𝒂́𝒄 𝒄𝒐𝒏✨

Những buổi học về nặn đất sét hay nhào bột giúp các con hoạt động cơ tay, nâng cao sự khéo léo của mình, điều này sẽ cần thiết cho các con trong việc cầm bút mực và bút chì sau này.


8. ✨𝑴𝒚̃ 𝒕𝒉𝒖𝒂̣̂𝒕 𝒄𝒐́ 𝒕𝒉𝒆̂̉ 𝒅𝒂̣𝒚 𝒄𝒐𝒏 𝒈𝒊𝒂́ 𝒕𝒓𝒊̣ 𝒗𝒂̀ 𝒚́ 𝒏𝒈𝒉𝒊̃𝒂 𝒄𝒖̉𝒂 𝒗𝒊𝒆̣̂𝒄 𝒕𝒂́𝒊 𝒄𝒉𝒆̂́✨

Bất kỳ vật liệu và phế liệu cũ nào cũng có thể được sử dụng để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật. Việc này sẽ giúp cho các con có ý thức hơn trong việc tái chế và bảo vệ môi trường. Ba mẹ hãy cho con đăng ký các lớp học của KiraKira để được có cơ hội tham gia vào những buổi học tái chế thú vị nhé!9. ✨𝑴𝒚̃ 𝒕𝒉𝒖𝒂̣̂𝒕 𝒅𝒂̣𝒚 𝒄𝒉𝒐 𝒄𝒂́𝒄 𝒃𝒂̣𝒏 𝒏𝒉𝒐̉ 𝒄𝒂́𝒄𝒉 𝒕𝒊𝒆̂́𝒕 𝒌𝒊𝒆̣̂𝒎✨

Những vật dụng hằng ngày không sử dụng đến nếu được tự làm và tái chế lại sẽ giúp cho các con có thể tiết kiệm được một khoản tiền. Ngoài ra, những món quà tự làm sẽ mang lại nhiều ý nghĩa và giá trị hơn. Thông qua việc này ba mẹ cũng có thể dạy con cách tiết kiệm và sử dụng tiền một cách hợp lý. Ví dụ như thay vì dành tiền vào những chiếc thiệp sinh nhật có sẵn các con có thể tự làm để gửi tặng cho bạn của mình.
10. ✨𝑴𝒚̃ 𝒕𝒉𝒖𝒂̣̂𝒕 𝒈𝒊𝒖́𝒑 𝒄𝒂́𝒄 𝒄𝒐𝒏 𝒈𝒂̆́𝒏 𝒌𝒆̂́𝒕 𝒉𝒐̛𝒏 𝒗𝒐̛́𝒊 𝒄𝒂́𝒄 𝒃𝒂̣𝒏✨

Trong một môi trường học tập lành mạnh, các con có thể cùng nhau vui chơi, học hỏi, thảo luận và thiết kế ra những sản phẩm Mỹ thuật. Điều này sẽ giúp các con xây dựng khả năng giao tiếp của mình và trở nên hòa đồng với các bạn hơn. .

10 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page